Biệt thự FLC Nha Trang không chỉ là nơi tuyệt vời để nghỉ dưỡng, bởi thiết kế căn biệt thự đẳng cấp và sang trọng như biệt thự hoàng gia, mà còn là sản phẩm tuyệt vời để đầu tư khi mà tiềng năng tăng giá và tiềm năng cho thuê nơi đây được đánh giá là hấp dẫn và dồi dào bậc nhất giữa những dải biển tuyệt đẹp miền Trung.

BIỆT THỰ FLC NHA TRANG NẰM TẠI NƠI TRỜI ĐẤT VÀ CON NGƯỜI GIAO HÒA

Những lợi thế về tự nhiên đã khiến mỗi năm Nha Trang thu hút được hàng triệu lượt du khách, và một phần lớn trong số đó là khách du lịch đến từ nước ngoài và khách cao cấp đến từ trong nước, bởi vậy nhu cầu lưu trú tại những cơ sở cao cấp, những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp là rất cao. Tuy nhiên, nhìn một cách khách quan thì Nha Trang nơi thuận lợi nhất để xây biệt thự và khách sạn chính là ở mặt biển, vì thế nên dự án biệt thự FLC Nha Trang nằm ngay mặt biển sẽ hạ nhiệt được cơn khát phòng nghỉ cao cấp tồn lại lâu nay.

Vẻ đẹp của bãi biển Nha Trang kết hợp với không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp và gần gũi với thiên nhiên của biệt thự FLC Nha Trang hứa hẹn nơi này sẽ là điểm dừng chân không thể bỏ qua của du khách, công suất lấp kín phòng cũng vì thế mà luôn ở mức cao nhất.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ FLC NHA TRANG MANG ĐẬM PHONG CÁCH SỐNG THƯỢNG LƯU

Những căn biệt thự FLC Nha Trang được thừa kế tinh hoa kiến trúc mang “phong cách” FLC, đó là vẻ ngoài sang trọng với lớp sơn tươi sáng mịn màng, là một chút khỏe khoắn của kiến trúc Đông Dương pha trộn với sự phá cách của kiến trúc vùng Địa Trung Hải. Đặc biệt nhất trong thiết kế biệt thự chính là sự kết hợp tuyệt vời và hài hòa giữa thiên nhiên và con người, xung quanh mỗi căn biệt thự sẽ là một khoảng sân vườn, là cây cỏ xanh mướt bao quanh, là những đóa hoa vùng biển khoe sắc rực rỡ.

Các căn tại dự án biệt thự FLC Nha Trang đều hướng biển để chủ nhân có thể thu vào trong tầm mắt 400 mét bãi biển tuyệt đẹp với làn nước xanh màu ngọc bích, màu trắng của sóng vỗ vào bờ cát, màu xanh lam những rặng cây và dãy núi thiên thai.

Lý do nữa mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua dự án này chính là tính thanh khoản cao qua nhứng lần đổi chủ của biệt thự, bởi vì sự khan hiếm của biệt thự 5 sao tại Nha Trang, và bởi mặt bằng giá biệt thự nghỉ dưỡng khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đang “trùng” xuống ở Việt Nam. Giá bán những sản phẩm nghỉ dưỡng nước ra đang ở hàng thấp nhất khu vực, trong khi việc người giàu nước ngoài đầu tư bất động sản ở Việt Nam đang là xu hướng.