Condotel FLC Nha Trang sở hữu những căn condotel được thiết kế theo phong cách hiện đại, không gian xanh tươi thoáng đãng và hướng thẳng ra bãi biển đẹp tại Nha Trang, đây sẽ là những sản phẩm đầu tư tuyệt vời mà quý vị từng được biết ở Nha Trang.

THIẾT KẾ VƯỢT TRỘI SANG TRỌNG CỦA DỰ ÁN CONDOTEL FLC NHA TRANG

Nằm hướng biển, những căn Condotel FLC Nha Trang sở hữu một tầm nhìn ngoạn mục khi chủ nhân được ngắm vẻ đẹp tuyệt vời của dự án chỉ cần ngỏ cánh cửa, là sẽ được chiêm ngưỡng một bức tranh đẹp tuyệt vời được vẽ nên bởi màu xanh ngọc bích của nước biển, màu trắng của cát và sóng vỗ bờ, màu lam của những rặng cây đượm mùi mặn mòi của gió biển bạt ngàn.

Bên trong những căn hộ khách sạn, là cả một nghệ thuật của sắp xếp và thiết kế, là sự hiện đại của nội thất, là sự bố trí thông minh đem lại không gian được tối ưu và sự tiện lợi vô cùng khí sử dụng. Thừa kế những tin tế từ kiến trúc và cảnh quan của những dự án FLC mà tập đoàn này kiến tạo trước đó, mỗi căn condotel dự án FLC Nha Trang sẽ toát lên vẻ hiện đại, mang một chút nét kiến trúc Châu Âu sang trọng, một vài nét Châu Á thanh lịch, pha chút độc đáo của vùng Địa Trung Hải. Đặc biệt là cảnh quan dự án được chủ đầu tư chăm chút rất tỷ mỉ, bao quanh dự án là những mảng xanh cây cỏ được phủ kín lối, mang du khách và chủ nhân lại gần với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO CONDOTEL FLC NHA TRANG NGAY BÂY GIỜ?

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nhất định phải chọn dự án có vị trí đắc địa, tiềm năng tăng giá nhìn thấy được và cam kết an toàn từ phía chủ đầu tư. Vị trí Condotel FLC Nha Trang nằm ngay tại nơi thu hút du lịch nhất xứ Quảng và “chất lượng” du khách cũng được chọn lọc ở mức cao cấp, hứa hẹn công suất lấp đầy phòng sẽ luôn ở mức cao nhất, và mức giá thuê cũng sẽ ở bậc cao so với những dự án khác cùng khu vực.

Trong bối cảnh kh vực đang dần khan hiếm tài nguyên biển, và khi những căn condotel tại Thái Lan, Indonesia,… được bán với mức giá cao ngất thì condotel FLC Nha Trang vẫn sẽ ra hàng ở giá thấp bậc nhất khu vực. Hơn nữa, dự án này cũng gần như là dự án cao cấp, tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên nên sự lệch giá qua những lần đổi chủ sẽ là một con số không nhỏ.

FLC là tập đoàn danh tiếng trong nước, với những dự án làm thay đổi diện mạo và thúc đẩy mạnh mẽ du lịch ở nơi và dự án đó tọa lạc, tạo một cú hích vào ngành du lịch nơi đó. Condotel FLC Nha Trang hứa hẹn đem đến cho các nhà đầu tư chính sách đầu tư sinh lời vượt trội xứng tầm với đẳng cấp thương hiệu.